products

7647-14-5 เกลือแร่คุณภาพน้ำอ่อนสำหรับปลาตู้

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: HC
ได้รับการรับรอง: ISO 9001
หมายเลขรุ่น: เกลือ
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 25tons
ราคา: 125usd
รายละเอียดการบรรจุ: 20kgs / bag 25kgs / bag, 50kgs / bag หรือตามที่กำหนดเอง
เวลาการส่งมอบ: 10-15 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 2000tons / สัปดาห์
ข้อมูลรายละเอียด
ประเภทสินค้า: ตู้ปลาเกลือ ความบริสุทธิ์ (%): 95.5%
บรรจุภัณฑ์: 50kgs / bag หรือตามที่กำหนดเอง ใบสมัคร: ใส่เกลือพิเศษสำหรับการเลี้ยงสัตว์
การปรากฏ: เม็ดสีขาว / แท็บเล็ต ชื่ออื่น ๆ: NaCl โซเดียมไฮโดรคลอไรด์โซเดียมคลอไรด์เกลือ
น้ำหนักโมเลกุล: 58.44 สถานที่ตั้ง: ฐานเกลือ
แสงสูง:

95.5% Water Quality Mineral Salt

,

GB / T5461 Water Quality Mineral Salt

,

7647-14-5


รายละเอียดสินค้า

เกลืออุตสาหกรรมมณฑลซานตงโดยตรงเกลือเม็ดใหญ่สำหรับบำบัดน้ำเกลือหยาบแสงอาทิตย์

 

เกลือสีเหลืองชมพูน้ำเงินสำหรับการทำให้น้ำอ่อนลงเกลือแร่คุณภาพดีสำหรับปลาตู้

 

 

 

บทนำ

 

1. ปรับแรงดันออสโมติกของน้ำ: จุดประสงค์ของการเติมเกลือคือเพื่อปรับความดันออสโมติกของน้ำลดการซึมผ่านของ du และน้ำที่ต่ำเข้าสู่ร่างกายปลาลดภาระในเหงือกและไตลดความดันใน ระบบปรับออสโมติกและปรับปรุงความต้านทานโรคของปลา
2. การปิดกั้นการแพร่พันธุ์ของแบคทีเรีย: การเติมเกลือสามารถลดผลลบที่เกิดจากความร้อนแม้ว่าการให้ความร้อนสามารถเร่งการแพร่พันธุ์ของแบคทีเรียได้ แต่ความดันออสโมติกของน้ำหลังจากการเค็มจะลดลงซึ่งสามารถป้องกันไม่ให้แบคทีเรียเข้าสู่ร่างกายปลาได้ในระดับสูงสุดดังนั้นการให้ความร้อนและการเติมเกลือจึงเป็นความสัมพันธ์ที่เสริมกัน
3. การยับยั้งการซึมผ่านของแบคทีเรีย: หลังจากเติมเกลือแล้วความดันออสโมติกภายในและภายนอกเซลล์ทางชีววิทยาจะแตกต่างกันและโมเลกุลของน้ำจะเคลื่อนที่จากความเค็มต่ำไปสู่ความเค็มสูงทำให้เซลล์ขาดน้ำและฆ่าสิ่งมีชีวิตบางชนิดกลไกของการฆ่าเชื้อด้วยเกลือคือการเปลี่ยนความถ่วงจำเพาะของน้ำทำให้เกิดการ Reverse Osmosis ของเยื่อหุ้มเซลล์แบคทีเรียเพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

7647-14-5 เกลือแร่คุณภาพน้ำอ่อนสำหรับปลาตู้ 0

 

ข้อมูลจำเพาะ

 

7647-14-5 เกลือแร่คุณภาพน้ำอ่อนสำหรับปลาตู้ 1

 

 

เกี่ยวกับหยาบ

 

เกลือหยาบมีลักษณะของอนุภาคขนาดใหญ่ความร้อนจำเพาะขนาดเล็กการดูดซับความร้อนมากขึ้นการกระจายความร้อนค่อนข้างสม่ำเสมอและความร้อนค่อนข้างช้าดังนั้นการบีบอัดความร้อนด้วยเกลือหยาบจึงอยู่ได้นานการบำบัดน้ำหม้อไอน้ำตามรุ่นหม้อไอน้ำเฉพาะมีข้อกำหนดที่แตกต่างกันสำหรับความละเอียดของเกลืออุตสาหกรรมหม้อต้มบางชนิดสามารถใช้เกลือเม็ดใหญ่ประมาณ 0.5-1.5 ซม. เท่านั้นในขณะที่หม้อไอน้ำอื่นไม่มีข้อกำหนดเฉพาะสำหรับความละเอียดของเกลือซึ่งแตกเล็กน้อยใช้ได้ทั้งเกลือเม็ดและเกลือเม็ดใหญ่
ในอุตสาหกรรมการพิมพ์และการย้อมสีเกลืออุตสาหกรรมถูกใช้ในกระบวนการพิมพ์และการย้อมสีต่างๆอาจมีสิ่งสกปรกและการตกตะกอนหลังจากน้ำเค็มอุตสาหกรรมบางส่วนปกติเกลือดิบจะมีสถานการณ์เช่นนี้เมื่อจัดส่งเราจะพยายามเลือกเกลือที่ขาวและสะอาดในการจัดส่ง


หลักการทำงาน

 

มีวิธีการบำบัดน้ำหลายวิธี แต่เทคโนโลยีการบำบัดน้ำหลักขั้นสูงและเหมาะสมคือเทคโนโลยีการแลกเปลี่ยนไอออน

เรซินแลกเปลี่ยนไอออนที่ใช้ในเครื่องกรองน้ำขั้นสูงมักเป็นเรซินแลกเปลี่ยนโซเดียมไอออนชนิดซัลโฟเนตหลังจากน้ำดิบที่จะบำบัดผ่านเรซินแล้วไอออนของสิ่งเจือปนที่เป็นอันตราย (ส่วนใหญ่เป็นแคลเซียม Ca แมกนีเซียมและไอออน Mg) ในน้ำจะถูกดูดซับในเรซินเพื่อให้ได้คุณภาพน้ำที่บริสุทธิ์ด้วยความสามารถในการบำบัดน้ำที่เพิ่มขึ้นทำให้สิ่งสกปรกถูกดูดซับมากขึ้นและความสามารถในการดูดซับของเรซินจะลดลงเรื่อย ๆในการขจัดสิ่งสกปรกที่ดูดซับโดยเรซิน (ส่วนใหญ่เป็นแคลเซียม Ca, แมกนีเซียมแมกนีเซียมไอออน) จำเป็นต้องใช้โซเดียมไอออน (Na)โดยการล้างย้อนไอออนที่ไม่บริสุทธิ์ที่ดูดซับโดยเรซิน (ส่วนใหญ่เป็นแคลเซียม Ca แมกนีเซียมและไอออน Mg) จะถูกแทนที่ด้วยการแลกเปลี่ยนไอออนเพื่อคืนความสามารถในการดูดซับของเรซินแลกเปลี่ยนไอออนกระบวนการนี้เรียกอีกอย่างว่าการสร้างเรซินแลกเปลี่ยนไอออนแนะนำผลิตภัณฑ์ชื่อผลิตภัณฑ์: เกลือน้ำอ่อนชื่ออื่น: สารสร้างเรซินแลกเปลี่ยนไอออนปริมาณโซเดียมคลอไรด์: ≥ 99.50% สูตรโมเลกุล: NaCl2 ความชื้น / (g / 100g): ≤ 1.0 สารที่ไม่ละลายน้ำ / (g / 100g): ≤ 2.0 ลักษณะที่ปรากฏ : ขาวบริสุทธิ์ไม่มีสิ่งสกปรก
มาตรฐานผู้บริหาร: GB / T5461

หมายเลข CAS: 7647-14-5

ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการประมวลผลเป็นพิเศษเพื่อขจัดไอออนแคลเซียมและแมกนีเซียมในเรซินอิ่มตัวและน้ำและสิ่งสกปรกที่เป็นด่างอื่น ๆ ในน้ำสร้างใหม่และลดเรซินทำให้น้ำของคุณสะอาดและใสยิ่งขึ้นและทำให้ท่อส่งน้ำราบรื่นและปราศจาก ขนาดเป็นเวลานาน, หลังการใช้งานไม่มีสารตกค้างไม่มีกลิ่นสูงกว่าสารสร้างใหม่ใด ๆ ภายใต้สภาวะเดียวกันเหมาะสำหรับน้ำยาปรับผ้านุ่มชนิดต่างๆ

เกลือละลายน้ำที่ผลิตโดย บริษัท ของเรานอกเหนือจากตัวบ่งชี้ทางกายภาพและทางเคมีตามปกติแล้วถือว่าเม็ดเกลือโซเดียมแบบดั้งเดิมไม่มีหน้าที่ในการกำจัดไอออนของโลหะหนักในเรซินทำให้เรซินแลกเปลี่ยนไอออนล้มเหลวหลังจากช่วงเวลาหนึ่ง การใช้งานมีการเพิ่มเกรดอาหารเครื่องกำจัดไอออนโลหะหนักที่มีประสิทธิภาพสูงช่วยให้มั่นใจและปรับปรุงคุณภาพของน้ำบริสุทธิ์ (น้ำดื่ม) และยืดอายุการใช้งานของเรซินแลกเปลี่ยนไอออนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผลิตภัณฑ์นี้ผ่านกรรมวิธีพิเศษเป็นเม็ดสีขาวที่มีขนาดอนุภาคใหญ่อนุภาคสม่ำเสมอและมีความบริสุทธิ์สูงลูกค้ายินดีให้ความร่วมมืออย่างจริงใจ!

 

ใบสมัคร

 

ใช้ในการบำบัดน้ำในหม้อไอน้ำโรงฟอกหนังและโลหะอุตสาหกรรมเหล็กการผลิตวัตถุดิบทางเคมีเกลือสำหรับการประคบร้อน

7647-14-5 เกลือแร่คุณภาพน้ำอ่อนสำหรับปลาตู้ 2

 

การแสดงการผลิต

 

7647-14-5 เกลือแร่คุณภาพน้ำอ่อนสำหรับปลาตู้ 3

 

เกลืออื่น ๆ (โซเดียมคลอไรด์)

7647-14-5 เกลือแร่คุณภาพน้ำอ่อนสำหรับปลาตู้ 4

ผู้ติดต่อ

7647-14-5 เกลือแร่คุณภาพน้ำอ่อนสำหรับปลาตู้ 5

 

รายละเอียดการติดต่อ
vivian

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615063431351

WhatsApp : +008615063431351