aboutus

SHANDONG EVERLAST AC CHEMICAL CO.,LTD.

SHANDONG EVERLAST AC CHEMICAL CO.,LTD. SHANDONG EVERLAST AC CHEMICAL CO.,LTD. SHANDONG EVERLAST AC CHEMICAL CO.,LTD. SHANDONG EVERLAST AC CHEMICAL CO.,LTD. SHANDONG EVERLAST AC CHEMICAL CO.,LTD.
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
อื่น ๆ
ตลาดหลัก: อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: แบรนด์ Hengchang
ไม่มีพนักงาน: 120~130
ยอดขายประจำปี: 2000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2005
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

ซานตงเอเวอร์ลาสต์เอซีเคมีบจก.

Shandong Everlast AC Chemical Co. , ltd. (บรรพบุรุษชื่อ Linqu Hengchang Chemical Co. , Ltd) เรามีฐานการผลิตสองแห่ง: โรงงานเก่าของเราตั้งอยู่ในเมือง Weifang มณฑลซานตง Linqu County เมือง Yeyuan และครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 10 เอเคอร์เมือง Yeyuan เป็นหนึ่งในเมืองอุตสาหกรรมชั้นนำ 100 แห่งของจีนและมีทิวทัศน์ที่สวยงามพร้อมการคมนาคมที่สะดวกสบายด้วยการพัฒนาอุตสาหกรรมโรงงานเก่าแก่ที่ตั้งอยู่ในเขตท่องเที่ยว Longwan ที่เก่าแก่เกรด AAAAโรงงานแห่งใหม่ของเราตั้งอยู่ใน Longshan County สวนอุตสาหกรรมไฮเทค Linqu ครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 60 เอเคอร์สวนแห่งนี้เป็นสวนอุตสาหกรรมเคมีเฉพาะใน Linqu และมีการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกและการคมนาคมสะดวกมาก

Shandong Everlast AC Cehmcial Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในเดือนธันวาคม 2548 มีพนักงานมากกว่า 150 คนรวมถึงวิศวกรเคมีมืออาชีพ 6 และเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิค 10 คนในเวลานั้นเรามีรถบรรทุกแอมโมเนียเหลว 10 คันและน้ำแอมโมเนียและระบบ sscr และโซเดียม สารละลายไฮดรอกไซด์และสารละลายยูเรียและสารเคมีอื่น ๆเรามียานพาหนะ Stanker 18 คันและยานพาหนะอันตราย 10 สำหรับการขนส่งกระบอกสูบด้วยกระบอกสูบแอมโมเนียเหลวมากกว่า 5,000 ชิ้นและธุรกิจของเราครอบคลุมทั้งมณฑลซานตงและจีนตอนเหนือ

บริษัท ของเราผลิตสารละลายแอมโมเนียและแอมโมเนียที่มีคุณภาพสูงเป็นหลักด้วย Accessoried เราถือว่าความต้องการของลูกค้าเป็นหลักในการดำเนินธุรกิจของเราเราจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีให้กับลูกค้าและได้รับความพึงพอใจสูงสุดในตำแหน่งผู้นำในบรรดาองค์กรที่เหมือนกันเราได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยขององค์กรสามแห่งของจีนและการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001: 2008 นอกจากนี้เรายังได้รับใบรับรอง AA + ของจีนที่ออกโดย 11315 National Enterprise Credit System และมีสิทธิ์ในการนำเข้าและ ส่งออกผลิตภัณฑ์ของเราเองอย่างอิสระหรือสินค้า / เทคโนโลยีอื่น ๆ ในฐานะตัวแทน

ปัจจุบัน บริษัท ของเรามียอดขายแอมโมเนียเหลวต่อปีมากกว่า 30,000 ตันน้ำแอมโมเนียมากกว่า 150,000 ตันและกระบอกสูบสำหรับ 5,000 ชิ้นขึ้นไปและเรามีชื่อเสียงที่มีคุณภาพดีทำให้เกิดความแข็งแกร่งในการขายในประเทศและนโยบายของรัฐบาลวันนี้ลูกค้าของเราเป็นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แอฟริกาและอเมริกาใต้เป็นต้นชาวต่างชาติจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและเสถียรภาพสูงดังนั้น บริษัท ของเรา กลายเป็นผู้นำ

คู่แข่งที่มีคุณภาพดีและราคาที่เหมาะสมในพื้นที่แอมโมเนียเมื่อเทียบกับซัพพลายเออร์รายอื่น

 

 

ประวัติ

จดทะเบียน

ลูกค้าต่างประเทศ Vsiting

พันธมิตรในประเทศของเรา

บริการ

เรียน Wordwide ของเพื่อน

เรา suppliy สารเคมี maily สำหรับการบำบัดน้ำและสารเคมีป้องกันสิ่งแวดล้อมยินดีที่จะติดต่อฉัน

มุมของห้องปฏิบัติการ

การตรวจสอบที่เหนือกว่า

มุมการผลิตแอมโมเนียแข็ง SSCR

ทีมงานของเรา

ครอบครัวของ บริษัท

การฝึกอบรมพัฒนา บริษัท

บริจาคเพื่อพนักงาน

รายละเอียดการติดต่อ