products

99.9% สังกะสีออกไซด์อนุภาคนาโนเคมีภัณฑ์เกรดอาหาร CAS 1314-13-2

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Hengchang
ได้รับการรับรอง: ISO 9001
หมายเลขรุ่น: HC
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5tons
ราคา: 2384-2680USD
รายละเอียดการบรรจุ: 25kgs / ถุง 50kgs / ถุง, 1000 กก / ถุง
เวลาการส่งมอบ: 10 วัน
สามารถในการผลิต: 5000tons / รายเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อ: ซิงค์ออกไซด์ กรณี: 1314-13-2
ชื่ออื่น ๆ: สังกะสีสีขาว MF: OZn
เกรด: เกรดยา, เกรดยา, เกรดแพทยศาสตร์ ความบริสุทธิ์: 99.
ใบสมัคร: เกรดเซรามิกและฟีด การปรากฏ: ผงสีขาวหรือสีเหลือง
แสงสูง:

1314-13-2

,

OZn Food Grade Chemicals


รายละเอียดสินค้า

อนุภาคนาโนซิงค์ออกไซด์เกรดเซรามิกและฟีด CAS 1314-13-2 ซิงค์ออกไซด์

ชื่อผลิตภัณฑ์
ซิงค์ออกไซด์
CAS
1314-13-2
สูตรโมเลกุล
OZn
น้ำหนักโมเลกุล
81.39
ความบริสุทธิ์
99.9%
ลักษณะ
ผงสีขาวหรือสีเหลือง
จุดหลอมเหลว
2518 องศาเซลเซียส
จุดเดือด
1949.9 ° C (โดยประมาณ)
ความหนาแน่น
5.6

บทนำ

ซิงค์ออกไซด์เป็นออกไซด์ของสังกะสีแทบไม่ละลายในน้ำละลายในกรดและด่างเข้มข้นซิงค์ออกไซด์เป็นสารเติมแต่งทางเคมีที่ใช้กันทั่วไปซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตพลาสติกผลิตภัณฑ์ซิลิเกตยางสังเคราะห์น้ำมันหล่อลื่นสีขี้ผึ้งกาวอาหารแบตเตอรี่สารหน่วงไฟและผลิตภัณฑ์อื่น ๆสังกะสีออกไซด์มีช่องว่างของแถบพลังงานขนาดใหญ่และพลังงานที่จับกับ exciton ความโปร่งใสสูงและประสิทธิภาพการเรืองแสงที่อุณหภูมิห้องที่ยอดเยี่ยมใช้ในการแสดงผลึกเหลวทรานซิสเตอร์ฟิล์มบางไดโอดเปล่งแสงและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในสาขาเซมิคอนดักเตอร์

นอกจากนี้ซิงค์ออกไซด์ขนาดเล็กที่เป็นวัสดุนาโนยังเริ่มมีบทบาทในสาขาที่เกี่ยวข้องคุณสมบัติทางกายภาพลักษณะและคุณสมบัติ: ผงสีขาวหรือผลึกหกเหลี่ยม.ไม่มีกลิ่นรสจืดและไม่มีทรายเปลี่ยนเป็นสีเหลืองเมื่อถูกความร้อนและจะเปลี่ยนเป็นสีขาวอีกครั้งหลังจากทำความเย็นและจะระเหิดเมื่อได้รับความร้อนถึง 1800 ° Cพลังการซ่อนตัวเป็นครึ่งหนึ่งของไททาเนียมไดออกไซด์และซิงค์ซัลไฟด์ความสามารถในการย้อมสีเป็นสองเท่าของคาร์บอเนตตะกั่วพื้นฐาน

ความสามารถในการละลาย: ละลายได้ในกรดด่างไฮดรอกไซด์เข้มข้นแอมโมเนียและสารละลายเกลือแอมโมเนียมไม่ละลายในน้ำและเอทานอล

1. ส่วนใหญ่ใช้เป็นสารเสริมแรงและสารออกฤทธิ์ในอุตสาหกรรมยางหรือสายเคเบิลเป็นสารแต่งสีและกาวสีขาวที่ใช้เป็นสารวัลคาไนซ์ในยางคลอโรพรีนเป็นต้น

2. การกำจัดกำมะถันอย่างละเอียดของก๊าซดิบในอุตสาหกรรมปุ๋ยใช้

3. ส่วนใหญ่ใช้เป็นเม็ดสีขาวตัวกระตุ้นการวัลคาไนซ์ยางตัวเร่งปฏิกิริยาการสังเคราะห์อินทรีย์ desulfurizer ใช้ในการถ่ายภาพด้วยไฟฟ้ายา ฯลฯ

4. ใช้ในการ desulfurization ของแอมโมเนียสังเคราะห์ปิโตรเลียมก๊าซธรรมชาติวัตถุดิบก๊าซ

5. ใช้เป็นน้ำยาวิเคราะห์รีเอเจนต์มาตรฐานสารเรืองแสงและเมทริกซ์วัสดุไวแสง

6. ใช้สำหรับการทำสำเนาเปียกไฟฟ้าสถิตการพิมพ์การถ่ายโอนแบบแห้งการสื่อสารด้วยเลเซอร์แฟกซ์การบันทึกไฟฟ้าสถิตของคอมพิวเตอร์อิเล็กทรอนิกส์และไฟล์ทำแผ่นไฟฟ้าสถิต

7. ใช้ในอุตสาหกรรมพลาสติกผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องสำอางครีมกันแดดผลิตภัณฑ์เซรามิกส์พิเศษเคลือบหน้าที่พิเศษและการแปรรูปสุขาภิบาลสิ่งทอเป็นต้น

8. มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในกระบวนการ desulfurization และการทำให้บริสุทธิ์ของก๊าซดิบและน้ำมันอุตสาหกรรมเช่นการผลิตแอมโมเนียสังเคราะห์เมทานอลและไฮโดรเจน

9. ใช้เป็นยาสมานแผลใช้ทำขี้ผึ้งหรือพลาสเตอร์

10. ใช้เป็นเม็ดสีขาวที่ใช้ในการพิมพ์และการย้อมสีการผลิตกระดาษไม้ขีดและอุตสาหกรรมยาในอุตสาหกรรมยางใช้เป็นตัวกระตุ้นการวัลคาไนซ์สารเสริมแรงและสารแต่งสีสำหรับยางธรรมชาติยางสังเคราะห์และน้ำยางนอกจากนี้ยังใช้ในการผลิตเม็ดสีสังกะสีโครเมี่ยมสีเหลืองสังกะสีอะซิเตตสังกะสีคาร์บอเนตสังกะสีคลอไรด์ ฯลฯ นอกจากนี้ยังใช้ในการผลิตวัสดุเลเซอร์อิเล็กทรอนิกส์ผงเรืองแสงสารเติมแต่งอาหารตัวเร่งปฏิกิริยาและวัสดุแม่เหล็ก เป็นอาหารเสริมสังกะสีในกระบวนการผลิตอาหารสัตว์

11. อนินทรีย์เม็ดสีขาว.ความสามารถในการย้อมสีไม่ดีเท่ากับไททาเนียมไดออกไซด์และลิโธโทนมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการทำสีของเรซิน ABS โพลีสไตรีนเรซินอีพ็อกซี่เรซินฟีนอลิกเรซินอะมิโนโพลีไวนิลคลอไรด์สีและหมึกนอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นสารกระตุ้นการวัลคาไนซ์สารเสริมแรงและสารแต่งสีสำหรับยางในอุตสาหกรรมยางนอกจากนี้ยังใช้ในการผลิตผ้าเคลือบเงาเครื่องสำอางเคลือบกระดาษหนังไม้ขีดสาย ฯลฯ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการพิมพ์และการย้อมสีอุตสาหกรรมแก้วอุตสาหกรรมยา ฯลฯ นอกจากนี้ยังใช้เป็น desulfurizer สำหรับแอมโมเนียสังเคราะห์นอกจากนี้ยังใช้เป็นวัสดุเลเซอร์อิเล็กทรอนิกส์ผงเรืองแสงสารเติมแต่งฟีดการผลิตวัสดุแม่เหล็ก ฯลฯ

12. ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (สังกะสีเสริม)

13. สังกะสีออกไซด์เป็นอาหารเสริมสำหรับอาหารสัตว์

14. ส่วนใหญ่ใช้เป็นสารเสริมแรงสำหรับยางหรือสายเคเบิลเพื่อให้ยางมีความต้านทานการกัดกร่อนทนต่อการฉีกขาดและความยืดหยุ่นได้ดีนอกจากนี้ยังใช้เป็นสารกระตุ้นการวัลคาไนเซชันสำหรับยางธรรมชาติสารแต่งสีและฟิลเลอร์สำหรับยางขาวและสารช่วยวัลคาไนซ์สำหรับนีโอพรีนอนุภาคที่เล็กกว่า (เส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ0.1μm) สามารถใช้เป็นสารปรับสภาพแสงสำหรับพลาสติกเช่นโพลิโอเลฟินหรือโพลีไวนิลคลอไรด์

15. ใช้สำหรับ desulfurization ของก๊าซป้อนแอมโมเนียสังเคราะห์

16. ใช้เป็นเม็ดสีและฟิลเลอร์ยางและใช้ในการแพทย์เพื่อทำครีมแปะสังกะสีพลาสเตอร์ปิดแผล ฯลฯ

17. เหมาะสำหรับใช้เป็นอาหารเสริมสังกะสีในกระบวนการผลิตอาหารสัตว์

18. ส่วนใหญ่ใช้เป็นเม็ดสีขาว, ตัวกระตุ้นการวัลคาไนซ์ยาง, สารเสริมแรง, ตัวเร่งปฏิกิริยาการสังเคราะห์อินทรีย์, desulfurizer

19. ใช้สำหรับ desulfurization ของแอมโมเนียสังเคราะห์ปิโตรเลียมก๊าซธรรมชาติวัตถุดิบก๊าซ

20. ใช้เป็นเมทริกซ์สำหรับการวิเคราะห์รีเอเจนต์รีเอเจนต์อ้างอิงสารเรืองแสงและวัสดุไวแสง

21. ส่วนใหญ่ใช้เป็นสารเสริมแรงและตัวกระตุ้นในอุตสาหกรรมยางหรือสายเคเบิลเป็นสีและฟิลเลอร์สำหรับกาวขาวและเป็นสารวัลคาไนซ์ในนีโอพรีน[5]

22. Shimane University ประเทศญี่ปุ่นได้พัฒนาอนุภาคนาโนของสังกะสีออกไซด์เรืองแสงสังกะสีออกไซด์มักใช้ในการผลิตแป้งเด็กและผลิตภัณฑ์อื่น ๆเป็นสารอนินทรีย์ที่ไม่เป็นพิษร่างกายมนุษย์จะไม่ปฏิเสธดังนั้นจึงมีความปลอดภัยสูงนอกจากนี้อนุภาคนาโนของสังกะสีออกไซด์ยังมีขนาดเล็กและมีข้อดีคือไม่ขัดขวางการทำงานของเซลล์

รายละเอียดการติดต่อ
vivian

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615063431351

WhatsApp : +008615063431351